TezosVN

Taurus Tích hợp Tezos: Hỏi & Đáp với Đối tác quản lý của Tập đoàn Taurus – Lamine Brahimi

Tuần này, chúng tôi sẽ trò chuyện với đội ngũ Taurus, gần đây đã huy động được 10 triệu đô la ở vòng tài trợ series A. Chúng tôi đã nói chuyện với Đối tác quản lý Lamine Brahimi, người đã trả lời các câu hỏi về những gì Taurus đang làm, những gì cần phải làm để thúc đẩy việc áp dụng các giao thức blockchain và tương lai của Tezos Foundation – Taurus Group.

Quỹ Tezos lần đầu tiên tham gia hợp tác chiến lược với Tập đoàn Taurus vào quý 4 năm 2019 để phát triển hệ sinh thái Tezos và cung cấp quyền truy cập an toàn vào blockchain Tezos cho các nhà phát hành token bảo mật tiềm năng. Sự hợp tác đã tiến triển đều đặn kể từ đó, với thông báo của Taurus vào tháng 2 rằng họ đã tích hợp thành công giao thức Tezos vào cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số của mình.

Tuần này, chúng tôi đã mời được đội ngũ Taurus, gần đây đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ series A. Chúng tôi đã nói chuyện với Đối tác quản lý Lamine Brahimi, người đã trả lời các câu hỏi về những gì Taurus đang làm, những gì cần phải làm để thúc đẩy việc áp dụng các giao thức blockchain và tương lai của Tezos Foundation – Taurus Group hợp tác. Xem câu hỏi & câu trã lời dưới đây.

Taurus có bộ sản phẩm ấn tượng. Sản phẩm của bạn được thiết kế cho ai?

Taurus đã phát triển một cơ sở hạ tầng hướng đến các tổ chức tài chính được quy định, tức là các ngân hàng, sàn giao dịch và các nhà đầu tư tổ chức.

Chúng tôi vinh dự được ủy thác bởi toàn bộ các tổ chức tài chính: ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân, ngân hàng tiền mã hóa, ngân hàng toàn cầu, thị trường. Chúng tôi cũng phục vụ các công ty công nghệ đang tích hợp công nghệ của chúng tôi toàn bộ hoặc một phần.

Theo bạn “cấp doanh nghiệp” có nghĩa là gì? Các nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm trong công nghệ là gì?

Nếu tôi tập trung vào những khách hàng tinh vi nhất, tức là ngân hàng hoặc sàn giao dịch, họ sẽ xem xét ba điều.

  • Thứ nhất, lưu trữ an toàn các private keys cần thiết nhưng không đủ yêu cầu
  • Hai, tích hợp các quy trình cấp độ ngân hàng, quản lý rủi ro, phát hiện gian lận, quản lý ngân quỹ, đối chiếu và báo cáo
  • Cuối cùng, công nghệ chứng minh trong tương lai có thể nhanh chóng phát triển và thích ứng với sự phát triển công nghệ. Cụ thể, một số ngân hàng đã đưa ra lựa chọn 2 năm trước gần đây đã đến với chúng tôi vì đối tác công nghệ của họ không thể đối phó với tốc độ tiến bộ và yêu cầu công nghệ.

Taurus đã quản lý để xây dựng một trong số ít các đội ngũ kỹ thuật trên thế giới nắm vững toàn bộ công nghệ (phần mềm, phần cứng, mật mã, hệ thống phân tán, devOps). Họ hợp tác với đội ngũ sáng lập biết các dịch vụ tài chính khá tốt. Đây là một sự kết hợp khá mạnh mẽ và được tìm kiếm bởi các khách hàng tổ chức.

Có rất nhiều blockchain và tiền mã hóa ngoài kia. Tại sao Taurus chọn cách tích hợp Tezos?

Giao thức này mạnh mẽ với việc xác minh chính thức các hợp đồng thông minh. Khách hàng cũng yêu cầu nó.

Điều thú vị là chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn tương tự với Quỹ Tezos liên quan đến việc thúc đẩy việc áp dụng thể chế bằng cách làm việc trên các trường hợp sử dụng tài sản thực tế hoặc thị trường tư nhân cụ thể.

Taurus sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng Tezos theo định chế như thế nào?

Mở mạng lưới khách hàng ngân hàng của chúng tôi: một số khách hàng của chúng tôi đang onboarding Tezos. Các dự án khác cũng đang trong giai đoạn phát triển.

Đội ngũ Taurus tập trung vào điều gì ngay bây giờ?

Về phía sản phẩm, tiếp tục xây dựng nền tảng hoàn thiện nhất trên thị trường từ phát hành, cho đến lưu ký, chuyển giao tài sản kỹ thuật số bao gồm. Hợp đồng thông minh Tezos.

Về phía khách hàng, hợp tác với các tổ chức tài chính trên các trường hợp sử dụng thị trường tư nhân cụ thể và giành được khách hàng mới!

Cập nhật bổ sung hệ sinh thái:

Phần này cung cấp một số điểm nổi bật và cập nhật chính từ xung quanh hệ sinh thái Tezos trong tuần qua.

  • Madfish Solutions đã công bố phiên bản Beta đầu tiên ví của mình, ThanosWallet.
  • Nomadic Labs đã ra mắt một bài đăng trên blog nêu bật cách nó sử dụng công cụ kiểm tra hồi quy pytest-regtest để đảm bảo chất lượng phần mềm.
  • SimpleStaking đã xuất bản một bài đăng trên blog về TezEdge Debugger, một công cụ ghi lại các tin nhắn được gửi và nhận bởi một nút Tezos, giải mã và giải tuần tự chúng, sau đó cung cấp chúng ở định dạng có thể đọc được.
  • SmartPy Cryptonomic đã hợp tác với Chainlink để tạo ra các phép lạ Chainlink có sẵn cho tất cả các nhà phát triển xây dựng trên Tezos.
  • Đội ngũ Taurus tuyên bố rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la trong quỹ series A.
  • Tezos Commons xuất bản số 20 của Baking Sheet với tin tức và thông tin chi tiết từ hệ sinh thái Tezos.
  • Tezsure đã phát hành phiên bản 2.0 của Tezster-CLI.