TezosVN
Các dự án & dapp thuộc hệ sinh thái Tezos.
Tác giả
TezosVN 

Year
2020

dapp & các dự án

Cũng như bao dự án blockchain nền tảng khác, mục tiêu của Tezos là được tạo ra để làm nền tảng cho những dự án và ứng dụng khác được xây dựng trên nó một cách hoàn hảo, phục vụ cho người dùng cuối. Số lượng và chất lượng các dự án được xây dựng trên một nền tảng sẽ phản ánh trạng thái của nền tảng đó. Tezos cũng đã có cho mình một số lượng các dự án & dapp có chất lượng ổn định nhất định 

 1. TzKt là một blockchain explorer được ra mắt sớm bởi Baking Bad
  Website: https://tzkt.io/
  Twitter: https://twitter.com/TezosBakingBad
 2. Coase là một trò chơi thẻ sưu tập kỹ thuật số sử dụng thị trường dựa trên blockchain của Kathleen Breitman (Đồng sáng lập Tezos). Các thẻ trong CCG Coase được bán đấu giá bằng cách sử dụng nhiều giá, một giá, tăng giá thầu với đường cong liên kết token được triển khai như một hợp đồng thông minh trên blockchain. Người chơi có thể thuê hoặc trao đổi thẻ của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh có nguồn gốc trong hệ thống, thu được tiền bản quyền hoặc sự cảm kích của người khác. Coase thưởng cho người chơi thông qua các định dạng trò chơi đa dạng hơn và quyền tự chủ cao hơn để nắm bắt giá trị từ các chiến lược xây dựng deck của họ.
  Website: https://coa.se/
 3. Kiln là một công cụ để baking và theo dõi trên mạng Tezos. Dự án cung cấp một giao diện đồ họa được lưu trữ cục bộ, các nhị phân cho tezos-client, tezos-node, tezos-baker và tezos-endorser và nó xây dựng bộ đệm dữ liệu chuỗi từ các node mà nó kết nối.
  Website: https://gitlab.com/obsidian.systems/kiln
  Twitter: https://twitter.com/obsidian_llc
  Medium: https://medium.com/@obsidian.systems
 4. Envited là đội ngũ làm việc về bằng chứng ảo xác thực (Proof of validation) các chức năng lái xe tự động. Thành viên đội ngũ bao gồm các nhà sản xuất ô tô như Audi, BMW, Daimler và Porsche, cũng như các đối tác của ENVITED khác. đội ngũ đã chọn Tezos cho việc xây dựng trường hợp và hệ sinh thái sử dụng ô tô cho bằng chứng ảo về việc xác nhận các chức năng tự lái xe.
  Website: https://asc-s.de/de/news/145/envited-ecosystem-arbeitsgruppe/
  Twitter: https://twitter.com/ASCS_eV
 5. Gendarmerie Nationale
  Trung tâm Thông tin & Quan hệ Cộng đồng (SIRPA) của Quân đội và hiến binh Pháp tuyên bố rằng kể từ tháng 9 năm 2019, bộ phận tội phạm mạng của Gendarmerie (C3N) đã xác thực các chi phí tư pháp phát sinh trong quá trình điều tra và ghi lại chúng trên blockchain Tezos. Ra mắt trên mạng Tezos, đây là một trong những ví dụ đầu tiên của một thực thể chính phủ sử dụng hợp đồng thông minh cho mục đích hoạt động. Chương trình mới cho phép C3N có được tiền mã hóa từ các quỹ được phân bổ của Europol để trang trải chi phí hoạt động.
  LinkedIn: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6602832520033763328
 6. Arronax là một công cụ phân tích dữ liệu chuỗi khối được xây dựng với ConseilJS, được cung cấp bởi API Conseil và được phát triển bởi Cryptonomic.
  Website: https://arronax-beta.cryptonomic.tech/
  Twitter: https://twitter.com/CryptonomicTech
  Medium: https://medium.com/@CryptonomicTech
 7. Mininax được cho là cung cấp chức năng thám hiểm khối cơ bản để hỗ trợ người dùng ví và những người khác đang tìm kiếm các tra cứu đơn giản. Trái ngược với Arronax, Mininax chỉnh sửa  dữ liệu mà nó trình bày và hình thức mà nó trình bày. Đồng thời, Mininax cũng đóng vai trò là một cổng thông tin vào Arronax. Được phát triển bởi Cryptonomic.
  Website: https://mininax.cryptonomic.tech/mainnet
  Twitter: https://twitter.com/CryptonomicTech
  Medium: https://medium.com/@CryptonomicTech
 8. Ứng dụng web Tezos Agora được sử dụng để theo dõi quá trình bỏ phiếu và kết quả của nó, và để thảo luận về các đề xuất hiện có trong cộng đồng Tezos.
  Website: https://www.tezosagora.org/
  Twitter: https://twitter.com/TezosAgora/
  Medium: https://medium.com/@tezosagora
 9. Tezos Stackexchange: Tezos có trang web Stackexchange của riêng nó. Nếu bạn đang phát triển trên Tezos hoặc chỉ có câu hỏi kỹ thuật, hãy đăng chúng ở đây, để các TezHead khác có thể thu lợi nhuận từ các câu trả lời.
  Website: https://tezos.stackexchange.com/

 10. BTG:  Banco BTG Pactual S.A. (BTG Pactual), ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Mỹ Latinh, có kế hoạch thực hiện một thỏa thuận về các dịch vụ security token offerings (STO) hơn 1 tỷ đô la trên blockchain Tezos.
  Website: https://tezos.foundation/news/btg-pactual-and-dalma-capital-to-utilize-tezos-blockchain-for-security-token-offerings-stos
 11. Checker là một dự án phần mềm triển khai logic tài chính được thiết kế để giúp ổn định giá trị của một loại tiền mã hóa liên quan đến chỉ số được cung cấp bên ngoài bởi Arthur Breitman (Người sáng lập Tezos).
  Website: https://tezosprojects.com/
  Twitter: https://twitter.com/ArthurB
 12. Tezos Finance: Đổi mới hệ sinh thái TzFi mới, thông qua thiết kế tốt và toán học tiên tiến.
  Telegram: https://t.me/wealthchain
  Twitter: https://twitter.com/wealthchainIO
  Medium: https://medium.com/wealthchain
 13. StableTez: USD Tez chuẩn bị ra mắt vào quý 1 năm 2020, để có thể được mua trực tiếp bởi người mua tổ chức, cũng như chỉ cho một số nhà đầu tư được công nhận giới hạn.USD Tez sẽ là đồng tiền ổn định đầu tiên ra mắt từ bộ tiền xu StableTez và nó sẽ minh họa mô hình cho các đồng tiền tiếp theo.
  Website: https://stabletez.com/
  Telegram: https://t.me/wealthchain
  Twitter: https://twitter.com/wealthchainIO
  Medium: https://medium.com/wealthchain
 14. Coinbase Custoty là một dịch vụ giám hộ tiền mã hóa được thiết kế chủ yếu cho các nhà đầu tư tổ chức, những người cần một đối tác được quy định và đáng tin cậy để lưu trữ tài sản tiền mã hóa của họ. Nó hiện có hơn 60 khách hàng và tài sản trị giá 600 triệu đô la đang được lưu giữ. Trên thực tế, thu nhập thụ động cũng được cung cấp nhờ Proof of Stake (PoS). Tezos, ví dụ, khuyến khích chủ sở hữu token ủy thác quyền giám sát tiền của họ cho những người chạy phần mềm blockchain.
  Website: https://custody.coinbase.com/
  Twitter: https://twitter.com/coinbase
 15. Alliance Investments dự định token hóa ít nhất 25 triệu đô la giá trị của River Plaza. River Plaza STO sẽ được số hóa bằng công nghệ token hóa của tZERO và các dịch vụ tư vấn của Megalodon và được phát hành trên Tezos Blockchain. Kế hoạch token hóa bất động sản của Alliance Investments nhằm token hóa khoảng 640 triệu đô la dự án bất động sản sẽ diễn ra trong vài năm tới ở tất cả các vùng của Vương quốc Anh với các dự án từ nhà ở và nhà ở sinh viên đến bất động sản thương mại và y tế. Tòa nhà River Plaza dự kiến ​​hoàn thành vào quý 3 năm 2022. Để biết thêm thông tin về River Plaza, hãy truy cập www.riverplazamanchester.com.
  Website: https://www.businesswire.com/news/home/20191030005153/en/tZERO-Partners-Alliance-Investments-Tokenize-River-Plaza
  Twitter: https://twitter.com/allianceinv