TezosVN

Các đội ngũ Tezos chuẩn bị tham gia Hội nghị Blockchain ảo ‘Ready Layer One’

ready layer one tezos

Các đội ngũ từ khắp cộng đồng Tezos sẽ cùng nhau tham gia vào hội nghị blockchain ảo sắp tới, “Ready Layer One”.

Các đội ngũ từ khắp cộng đồng Tezos sẽ cùng nhau tham gia vào hội nghị blockchain ảo sắp tới, “Ready Layer One”. Hội nghị, diễn ra từ ngày 4 tháng 5, là sự hợp tác xuyên suốt được tổ chức bởi các đội từ Tezos, Polkadot, Cosmos, NEAR và Protocol Labs.

“Ready Layer One”là một ví dụ sáng chói về sự thống nhất, hợp tác và đồng sáng tạo trong không gian blockchain, đặc biệt là trong đại dịch coronavirus đã khiến các nền kinh tế và quốc gia bị đình trệ trên toàn cầu. Mô tả về sự kiện này, Giám đốc Sự kiện TQ Tezos Alissa Yi cho biết, “Ready Layer One” là cơ hội để các thành viên cộng đồng Tezos kết hợp với các cá nhân khác trong toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hóa để tạo các bản thử nghiệm và hợp tác với các ý tưởng sáng tạo. Vào thời điểm chúng ta có thể cùng nhau tiếp xúc trực tiếp, chúng ta phải nỗ lực gấp đôi để hỗ trợ cộng tác trên không gian ảo”.

Từ hệ sinh thái Tezos, các đội ngũ từ TQ Tezos, Nomadic Labs, Truffle, camlCase, StakerDAO và Cryptium Labs đều dự kiến ​​tham dự và tham gia, và Arthur Breitman đang ngồi cùng Laura Shin để ghi âm trực tiếp podcast Unchained.

Jonas Lamis, người sáng lập StakerDAO, người đang phát biểu tại Ready Layer One, phát biểu rằng

“Chúng tôi đã rất nỗ lực để tung ra sản phẩm đầu tiên “vì-lợi-nhuận” của DAO trên Tezos và chúng tôi đã học được khá nhiều về cách đưa ra giải pháp cho thị trường tôn vinh tầm nhìn phi tập trung của Tezos nhưng cũng tồn tại trong các cấu trúc pháp lý và quy định của xã hội. Những gì chúng tôi đã xây dựng hy vọng sẽ được sao chép và cải thiện trên toàn bộ hệ sinh thái bằng chứng về cổ phần (Proof of Stake) khi các đội ngũ khác nhau đưa ra các giải pháp giúp giảm chi phí thuê và cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nói chung, cộng đồng lớp một (layer one) đang xây dựng các công cụ sẽ mở ra một xã hội công bằng hơn, ít mong manh hơn.”

Quỹ Tezos Commons Foundation có một lựa chọn hữu hạn về vé dành riêng cho cộng đồng Tezos. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhanh tay đăng ký tại đây. Mặc dù vé miễn phí, tất cả những người tham dự Ready Layer One dự kiến sẽ tích cực tham gia và đóng góp cho sự kiện và cho tương lai của web phi tập trung.

Cập nhật hệ sinh thái bổ sung:

Phần này cung cấp một số điểm nổi bật và cập nhật chính từ xung quanh hệ sinh thái Tezos trong tuần qua.

Thông tin chính thức: https://tezos.foundation/tezos-ready-layer-one/