TezosVN

Bản tin tuần: Tuần 30 tháng 3 năm 2020

Kính gửi cộng đồng Tezos, chúng tôi hy vọng bạn có thể giữ an toàn và khỏe mạnh mọi lúc mọi nơi. Tuần này chúng tôi đã phát hành một phiên bản mới của trang web Tezos Foundation. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ. Chúng tôi đã bắt đầu kết hợp một vài thông tin phản hồi thực sự hữu ích từ cộng đồng và sẽ tiếp tục làm như vậy khi có.

Đội ngũ Stove Labs đã giới thiệu triển khai đề xuất của mình về tiêu chuẩn token TZIP-12 (a.k.a. FA2) trong tuần này. Tiêu chuẩn mới, nhằm mục đích chuẩn hóa việc tích hợp và dữ liệu sàn giao dịch token giữa các hợp đồng thông minh và khách hàng, đã được TQ Tezos đề xuất trước đó vào tháng 3. Chúng tôi được khuyến khích để xem cộng đồng bắt đầu làm việc với nó nhanh như thế nào và mong muốn phát triển trong tương lai!

Tezos Berlin cũng đã tổ chức một cuộc gặp gỡ ảo thành công vào cuối tuần trước với các thành viên cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Các diễn giả từ phòng thí nghiệm Nomadic Labs và Cryptium đã nói về những phát triển mới nhất liên quan đến giao thức cốt lõi, bao gồm tích hợp Tezos Sapling sắp tới cho các tính năng bảo vệ quyền riêng tư. Bạn có thể tìm thấy các bản ghi video của cuộc họp ở đây.

Trân trọng,

Ryan

Người được cấp, các đối tượng được tài trợ và các tin tức khác

Dưới đây là một số cập nhật từ tuần trước:

Hoạt động của chúng tôi

The Foundation đang tiếp tục làm việc trên một nền tảng tài trợ mới để cải thiện quy trình quản lý và ứng dụng tài trợ, với mục tiêu cung cấp cho cộng đồng Tezos sự minh bạch trong quy trình cấp, ban đầu thông qua Tezos Agora. Chúng tôi cũng đã tiến hành nhiều cuộc họp của Ủy ban Tư vấn Kỹ thuật (TAC) trong tuần này để thảo luận về đoàn hệ tài trợ hiện tại và đang trong quá trình thực hiện kiểm toán cột mốc kỹ thuật của những người được cấp. Hơn để làm theo.

Về mặt phát triển, chúng tôi đang làm việc với các thành viên cộng đồng về việc ra mắt các ứng dụng DeFi đầu tiên trên Tezos và mong muốn phát triển hơn nữa vào tuần tới. Chúng tôi cũng đang hỗ trợ một số tổ chức doanh nghiệp sẽ hoạt động trên Tezos, bao gồm các ngân hàng và các công ty fintech.

Cuối cùng, nếu bạn vẫn chưa thấy phiên bản thứ hai của Tezos Foundation Biannual Update, bạn có thể tìm thấy nó ở đây.